DỊCH VỤ PHÒNG ĐÔI

Việc các cặp vợ chồng, cặp tình nhân cùng nhau đi spa để thư giãn thay vì đi xem phim, uống café, nghe nhạc là chuyện không còn xa lạ với nhiều người. Hiểu được điều đó, An Nhiên Spa đã cho ra đời các dịch vụ chăm sóc dành riêng cho cặp đôi để giúp khách hàng tận hưởng được những giây phút thư giãn hoàn hảo và hạnh phúc nhất bên người thân yêu của mình.


Căn phòng được thiết kế với không gian riêng biệt chỉ có hai người, với sự lãng mạn tuyệt vời đến từ hương thơm và những điệu nhạc du dương, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo như massage body, chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, gội đầu dưỡng sinh.


Cùng đi thư giãn với người mình yêu là một trong những cách giúp giữ lửa hạnh phúc, gắn kết trái tim hai người với nhau.

KHÁC NHAU GIỮA TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ LASER DIODE & ÁNH SÁNG IPL

BY AN NHIEN SPA & THERAPY

Bài viết này sẽ không đề cập tới các công nghệ triệt lông cũ, mà chỉ để phân tích và so sánh giữa 2 công nghệ triệt lông được xem là MỚI NHẤT hiện giờ. Đó là:

  • Triệt Lông Laser Diode: sử dụng tia laser mang năng lượng tập trung cao.

  • IPL (Intense Pulsed Light): sử dụng chùm ánh sáng phổ rộng thấy được.

IPL và Laser đều là phương pháp triệt lông với liệu trình nhiều lần nhằm làm giảm sự phát triển của LÔNG. Ngoài việc ngăn ngừa lông mọc lại, cả hai phương pháp điều trị có thể làm ức chế đáng kể tốc độ tăng trưởng của những sợi lông còn lại, cũng như độ dày của lông. Do đó, cả 2 phương pháp này còn được xem là TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN, do khả năng ức chế mọc lông kéo dài hơn rất nhiều lần so với các phương pháp và công nghệ cũ.

Cả 2 công nghệ đều hoạt động theo nguyên lý tương đối tương tự nhau, và nhiều khách hàng triệt bằng IPL và LASER đều đạt được kết quả rất thành công. Nhưng điều quan trọng là phải quyết định phương pháp nào phù hợp hơn với bạn, xét trên các yếu tố sau:

- Đặc điểm công nghệ và mức độ hiệu quả đối với màu da

- Thời gian và chi phí

ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ VÀ HIỆU QUẢ VỚI TỪNG LOẠI MÀU DA

Triệt lông bằng laser và IPL đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Đó là dùng năng lượng ánh sáng tác động hấp thụ lên các vùng có Sắc Tố Cao (như Lông), khi đó sẽ sinh ra NHIỆT làm tổn thương Nang Lông, và kết quả là làm chậm sự phát triển của LÔNG hoặc thậm chí ức chế nó hoàn toàn.

Tuy nhiên, ngoài lông mang sắc tố cao ra, tùy cơ địa mỗi người mà còn có những vùng da có sắc tố cao khác: chẳng hạn như tàn nhang và nốt ruồi, hoặc màu da sẫm cũng sẽ hấp thụ nhiều năng lượng ánh sáng và nhiệt hơn. Và những thông tin sau đây về công nghệ có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp tẩy lông nào là tốt nhất cho bạn.

Sự khác biệt chính giữa các thiết bị tẩy lông bằng IPL và LASER là nguồn sáng được sử dụng.

IPL sử dụng CHÙM ánh sáng phổ rộng nhìn thấy được. Ánh sáng này được điều chỉnh đặc biệt để loại bỏ các bước sóng ngắn hơn để tác động vào một số cấu trúc da cụ thể, điển hình là mục tiêu sắc tố melanin trong lông. Năng lượng ánh sáng được hấp thụ dạng năng lượng nhiệt làm ẤM lông và truyền nhiệt để gây TỔN THƯƠNG cho nang lông.

Triệt lông bằng LASER sử dụng TIA năng lượng ánh sáng để làm NÓNG lông và gây HỎNG bằng cách làm NỔ nang lông. Khác với IPL, tia Laser có thể được kiểm soát cực kỳ tập trung vào một khu vực da nhỏ và di chuyển một khoảng cách lớn mà không lan ra các vùng da khác như CHÙM ánh sáng thông thường. Do đó, tia laser có thể đi sâu hơn vào lỗ chân lông, tạo ra một luồng ánh sáng tập trung vào thẳng nang lông.

Đo đó, Màu Da và Màu Lông của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả bạn có thể đạt được bằng LASER và IPL. Triệt lông bằng LASER có thể phù hợp hơn với những người có làn da sẫm màu hơn.

Lý do là da sẫm màu cũng như lông sẫm màu đều chứa lượng melanin (sắc tố) nhiều hơn so với da và lông sáng màu, do đó sẽ hấp thụ ánh sáng nhiều hơn và có nguy cơ làm da sẫm màu nóng lên. Bản chất của LASER tập trung ánh sáng tại các nhỏ hơn so với IPL, có nghĩa là LASER làm giảm đáng kể nguy cơ bị bỏng so với IPL.

Lưu ý rằng, làn da của người Á Đông luôn sẫm màu hơn làn da của người Tây Phương.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ MANG LẠI HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

IPL có độ phủ ánh sáng phổ rộng lớn hơn các thiết bị tẩy lông bằng laser, có nghĩa là thời gian triệt lông ở mỗi buổi bằng IPL có thể nhanh hơn vì các khu vực da lớn hơn có thể được chiếu sáng cùng một lúc. Thời gian mỗi buổi triệt lông nhanh hơn nên giá thành IPL có thể rẻ hơn đáng kể, nhưng mặt khác khách hàng cần quay lại điều trị NHIỀU BUỔI hơn để đạt được kết quả tương tự so với LASER.

Bản chất của LASER là có thể tập trung ánh sáng vào lỗ chân lông của da, đến gần nang lông hơn và ức chế sự tái phát. Điều này có nghĩa là triệt lông bằng LASER làm sợi lông được làm nóng nhanh hơn, do đó bạn có thể cần ÍT BUỔI triệt lông hơn và đạt được kết quả nhanh hơn nhiều so với IPL.

Theo thống kê, số buổi trung bình mang lại hiệu quả ức chế bằng phương pháp LASER là 1-5 buổi (tùy cơ địa mỗi người). Các buổi tiếp theo sẽ giúp duy trì sự ức chế mọc lông, và 1 liệu trình tiêu chuẩn thông thường là 10 buổi với công nghệ LASER

TRIỆT LÔNG LASER DIODE

  1. Phù hợp cho nhiều màu da, đặc biệt là da sẫm màu

  2. Cần KTV có tay nghề và độ chính xác cao hơn. Chi phí máy móc đắt tiền hơn.

  3. Hiệu quả triệt ức chế mọc lông nhanh hơn, cần ít số buổi điều trị hơn

TRIỆT LÔNG IPL

  1. Có thể phù hợp hơn cho làn da sáng màu (người Phương Tây)

  2. KTV thao tác dễ hơn do ánh sáng tác động trên vùng da rộng hơn. Chi phí rẻ hơn

  3. Thời gian triệt cho 1 buổi nhanh hơn, nhưng cần nhiều buổi điều trị hơn

TRIỆT LÔNG LASER DIODE

Spa An Nhiên tự hào sở hữu Công nghệ triệt lông DIODE LASER tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

👍 Tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, loại bỏ các sợi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

👍 Với bước sóng 808nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác. Mang lại hiệu quả tối ưu, rút ngắn thời gian điều trị.

👍 Diode Laser sử dụng hệ thống làm lạnh bằng đầu đá Saphire -2C giúp vùng da triệt không bị bỏng rát, không xâm lấn đến các vùng da khác.

👍 Đặc biệt Diode Laser còn giúp trẻ hoá vùng da triệt, hỗ trợ điều trị viêm nang lông.


Quy trình thực hiện liệu trình 5 bước:B1: Thăm khám trực tiếp vùng da cần triệt và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng.B2: Vệ sinh vùng da cần triệt sạch sẽ.B3: Làm sạch lông vùng da cần triệt giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa và đạt hiệu quà hơn.B3: Bôi lớp gel lạnh y tế lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da.B4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi thực hiện thao tác triệt bằng máy Diode Laser vào vùng lông cần triệt.B5: Lau sạch vùng da triệt, bôi kem chống nắng (nếu cần) lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.